Logo
Danh mục

Bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê

Thu nhập thụ động – Công thức bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê

Bat dong san7
Trung pham

Giảng viên

Trung Phạm

Xem hồ sơ

Doanh nhân, diễn giả.

Với vai trò doanh nhân, anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp xây dựng và điều hành doanh nghiệp. Với vai trò là nhà đầu tư, anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đầu tư và mua bán doanh nghiệp. Với vai trò diễn giả, anh có hơn 5 năm kinh nghiệm, trong thời gian vừa qua anh đã huấn luyện cho hơn 10,680++ học viên tự do về tài chính, trong đó có 1,286++ chủ doanh nghiệp biết cách điều hành doanh nghiệp bài bản và chuyên nghiệp.

Triết lý sống "Ước mơ xác định tầm cỡ và vị trí của mỗi người".

Anh cũng được ghi nhận là diễn giả hàng đầu huấn luyện về kinh doanh và đầu tư. Các chương trình của anh luôn thu hút rất nhiều nhà lãnh đạo, nhà quản lý trên khắp cả nước, tất cả các học viên sau khi tham dự đều đã tạo ra những đột phá lớn trong tài chính và sự nghiệp!

Mô tả khoá học

Tổng quát

Sở hữu những chiến lược thuê nhà của người khác với một số tiền rất nhỏ, thậm chí không cần tiền, nhưng vẫn có thể trở thành người sử dụng lâu dài 5-10 năm để tạo ra 1, 2 hay nhiều dòng thu nhập thụ động mỗi tháng.

Sở hữu những chiến lược thuê nhà của người khác với một số tiền rất nhỏ, thậm chí không cần tiền, nhưng vẫn có thể trở thành người sử dụng lâu dài 5-10 năm để tạo ra 1, 2 hay nhiều dòng thu nhập thụ động mỗi tháng. Nếu bạn tập trung chỉ làm lĩnh vực này, bạn có thể kiếm tiền tỷ thụ động mỗi tháng và nghỉ hưu sau 01 năm.

Yêu cầu của khóa học

  • Máy tính/thiết bị có kết nối Internet.
  • Không gian học yên tĩnh.

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khi tham dự khóa học, bạn sẽ biết cách tạo ra nguồn thu nhập thứ 2, thấp nhất là 10 triệu đồng/tháng ổn định trong suốt 5-10 năm, bỏ công làm một lần duy nhất mà không cần bạn phải đi làm vất vả hàng tháng.
  • Nếu bạn đang ở nhà thuê hoặc nhà ở xa trung tâm và muốn thuê một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi gần nơi làm việc, thì khóa học sẽ giúp bạn thuê nhà mà không mất tiền, thậm chí vẫn kiếm được 5-10 triệu đồng mỗi tháng.
  • Hoặc bạn đang cần tìm một văn phòng, một cửa hàng, một shop quần áo... ngoài mặt đường, thì khóa học sẽ giúp bạn thuê văn phòng mà không mất tiền, bạn sẽ biết cách thuê địa điểm kinh doanh hoàn toàn miễn phí trong 5-10 năm.

Đối tượng mục tiêu

  • Những người kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản.
  • Những ai có nhà nhưng chưa biết khai thác, chưa biết cách bắt nhà làm việc.
  • Nhân viên văn phòng, muốn tìm thêm nguồn thu nhập thứ 2, 3... thứ "n".
  • Những ai muốn về hưu sau 1-5 năm thay vì phải đợi đến 60 tuổi.
  • Những ai yêu thích kiếm tiền thông minh, hiệu quả.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

13 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn