Logo
Danh mục

Đọc bản vẽ và bóc tách khối lượng siêu tốc

Nha 4 tang
10409187 1507463019581994 488

Giảng viên

Trần Võ Bảo

Xem hồ sơ

- Kỹ sư thi công và bóc tách khối lượng.

- Giảng viên tại trung tâm tin học Huytraining.

- Giảng viên đã training cho nhiều sinh viên, kỹ sư về lĩnh vực học autocad, bóc tách khối lượng, Revit. Giảng viên cũng dạy online nhiều khóa học về bóc tách khối lượng.

- Giảng viên đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tế và kết hợp tiêu chuẩn xây dựng sau 3 năm trong lĩnh vực xây dựng và truyền đạt lại trong video bài học.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa học này sẽ giúp học viên biết-hiểu-làm được khi bóc khối lượng dự toán công trình. 

- Học viên được học từ cơ bản đến nâng cao các kỹ thuật khi sử dụng Autocad cũng như excel, cách lập bảng excel thông minh tiết kiệm thời gian, hiệu quả. Học từ bóc khối lượng cơ bản đến khối lượng chi tiết, tất cả những khối lượng có trong một hồ sơ bản vẽ như: đất đắp, đất đào, cát san lấp, ván khuôn, bê tông, thép, gạch, vữa, điện, nước, cửa đi, cửa sổ, hàng rào sắt, sơn...
- Kết thúc khóa học học viên sẽ nắm bắt được nguyên lý tính toán, thuật tính toán, cách tư duy, cách nhìn nhận vẫn đề, cách trừu tượng vấn đề để dễ dàng bóc khối lượng. Ngoài ra, học viên nâng cao được cách đọc bản vẽ, những học viên ngành khác muốn theo lĩnh vực xây dựng sẽ năm bắt được bản vẽ xây dựng và đọc được bản vẽ xây dựng một cách hiệu quả và chính xác... Học viên cũng học được các thủ thuật trong Autocad và Excel chuyên xây dựng để cải thiện chất lượng công việc cao.
- Phương thức sẽ kết hợp 2D, 3D để làm sinh động và để học viên dễ hình dung khi bóc khối lượng chi tiết, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan nhất.

Điểm nổi bật của khóa học là giảng viên sẽ dạy theo phương pháp "cầm tay chỉ việc", kết hợp song song giữa thực hành và lí thuyết ngay trên từng bài học, chắc chắn học viên học là sẽ hiểu ngay. Ngoài ra giảng viên sẽ tương tác để giải đáp thắc mắc cho học viên trên Edumall và các phương tiện khác.

Yêu cầu của khóa học

 • - Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học.
 • - Có máy tính kết nối internet ổn định.
 • - Máy tính cấu hình ram 2G.
 • - Cài đặt Autocad 2007, Excel.

Lợi ích từ khóa học

 • - Kết thúc khóa học học viên sẽ tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại, học viên được học với thực tế chính xác 100%.
 • - Học viến sẽ học được cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác.
 • - Học viên sẽ biết được cách đọc bản vẽ thế nào là nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung chi tiết bản vẽ như thế nào là chính xác nhất.
 • - Học viên sẽ học được rất nhiều thủ thuật trong autocad và excel để nâng cao hiệu quả, giảm thời gian làm việc tăng chất lượng công việc. Sự nhạy bén trong vân đề bóc khối lượng và sụ liên quan giữa các khối lượng chi tiết nhiều hạng mục với nhau.
 • - Về lâu dài đây là những kỹ năng chuẩn để bóc khối lượng công trình xây dựng, có một lỗi tư duy nhạy bén và trừu tượng vẫn đề và nội dung vẫn đề nhanh. Học viên có thể áp dụng toàn bộ thủ thuật và những bài học được rứt từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên đúc kết qua nhiều năm đi làm và kết hợp tiêu chuẩn xây dựng, học viên dần thành thạo hơn trong vẫn đề bóc tách khối lượng.

Đối tượng mục tiêu

 • - Kỹ sư xây dựng.
 • - Sinh viên xây dựng từ năm nhất đến năm cuối.
 • - Người không biết đọc bản vẽ muốn học bóc tách khối lượng.
 • - Những người muốn theo lĩnh vực kinh tế xây dựng, lĩnh vực xây dựng.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm