Logo
Danh mục

Học Piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

Học piano cơ bản

Linhnh01
14079958 228000980931481 4542827647677947016 n

Giảng viên

Nguyễn Hà Linh

Xem hồ sơ

Thầy là một người đã gắn bó với piano rất nhiều năm và có rất nhiều giải thưởng , kinh nghiệm trong sự nghiệp chơi piano

- Là nhạc công chơi Piano, keyboard tại ban nhạc Fiver Band, thành lập năm 2014. Hiện ban nhạc đang biểu diễn các tối hàng tuần tại các phòng trà, nhà hàng, quán café... và biểu diễn tại các sự kiện của công ty, doanh nghiệp...

- Giảng dạy Piano tại nhà với hình thức 1 thầy 1 trò với các bộ môn: Piano cổ điển cơ bản/ nâng cao, Piano cover và Piano đệm hát.

- 2003 - 2013: Học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – Chuyên ngành: Piano biểu diễn

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa học sẽ được chia thành các bài học nhỏ bằng các video có độ dài từ 3-10 phút tùy từng bài.

Mỗi bài học sẽ bao gồm nội dung về nhạc lý, kỹ thuật tay, và các lỗi sai có thể mắc phải, vừa giúp học viên có kiến thức, vừa giúp học viên có thể tránh các lỗi khi chơi piano.
Khi học Piano, giảng viên sẽ cung cấp và chỉ dẫn các kỹ năng căn bản và chuẩn xác cho học viên. Điều này rất quan trọng, bởi từ kỹ năng chuẩn xác là gốc rễ, có thể phát triển dựa vào sự tiếp thu, năng khiếu, bản năng của mỗi học viên.

Yêu cầu của khóa học

  • - Có kết nối internet ổn định

Lợi ích từ khóa học

  • - Kết thúc khóa học, học viên có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi piano trên bản nhạc đó.
  • - Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học, học viên có thể khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.
  • - Từ khóa học này, học viên có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.
  • -Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, học viên có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát....

Đối tượng mục tiêu

  • - Dành cho người chưa từng học Piano.
  • - Chủ yếu ở độ tuổi trên 15, dành cho những người đang đi học, đi làm và không có thời gian để học trực tiếp với giảng viên.
  • - Dành cho những người thích tự học, tự tìm tòi, khám phá về âm nhạc.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.8

1 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm