Logo
Danh mục

Làm món Nhật không khó

Untitled 1
Untitled

Giảng viên

Đỗ Hữu Quang

Xem hồ sơ

- Làm việc 3 năm tại nhà hàng nhật bản Akatonbo.

- Làm việc 2 năm tại nhà hàng : Ashahi Sushi Triều Nhật

- Làm việc 3 năm tại nhà hàng Sushi House

- Làm việc 2 năm tại hệ thống nhà hàng MyWay

- Làm Bếp trưởng tại Azuma Khách sạn lakeside

- Hiện tại mở nhà hàng riêng Sushi KuAn - 105 A5 Vạn Phúc

Mô tả khoá học

Tổng quát

- Muốn học nấu món Nhật nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để hoàn thành món ăn .

- Muốn học nấu món Nhật nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để hoàn thành món ăn .
- Nội dung chính của khóa học gồm 11 phần.
Trong khóa học, học viên sẽ được học những kiến thức tổng quan:
+ Văn hóa ẩm thực Nhật Bản
+ Cách xây dựng thực đơn, các nguyên liệu, gia vị đặc trưng của Nhật Bản
+ Hướng dẫn thực hành chế biến và bí quyết của từng món Nhật phổ biến: salad, Sashimi, sushi, chiên rán, kho nấu, các món nướng, soup, các món mỳ...
+ Cách trang trí và thưởng thức từng loại món ăn
- Học viên sẽ dễ dàng thực hành ngay trong chính căn bếp của gia đình với những nguyên liệu cơ bản và quen thuộc nhất
- Khóa học tập trung sâu vào hướng dẫn chi tiết thực hành, khiến học viên có thể vừa học vừa có thể nấu được luôn.

Yêu cầu của khóa học

  • - Có kết nối internet ổn định.
  • - Chuẩn bị đầy đủ công cụ và nguyên liệu để có thể thực hành

Lợi ích từ khóa học

  • - Sau khóa học: học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức cơ bản về cách làm và cách nấu món Nhật.
  • - Với việc nhìn thực tế Giảng viên thực hiện ngay trong nhà hàng và hướng dẫn chi tiết cách thực hành từng món ăn, học viên sẽ nắm bắt và làm ngay được qua thực hành tại nhà.
  • - Có thể thực hành ngay trong chính căn bếp của gia đình với những nguyên liệu cơ bản và quen thuộc nhất
  • - Nếu những bạn muốn theo đuổi nghề bếp thì đây chính là những kiến thức cơ bản giúp chúng các bạn hiểu về Bếp Nhật.

Đối tượng mục tiêu

  • - Những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản
  • - Những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về ẩm thực Nhật Bản
  • - Những người có mong muốn kinh doanh về ẩm thực Nhật Bản
  • - Bà nội trợ muốn mang sự đa dạng, phong phú với các thực đơn cho bữa cơm gia đình.
  • - Các bạn chọn bếp là một nghề yêu thích cho mình.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm