Lập trình cơ sở dữ liệu với Java

Khóa học lập trình cơ sở dữ liệu với Java dành cho người mới bắt đầu

Thanhtd02
Avatar hahahahth

Giảng viên

Trần Duy Thanh

Xem hồ sơ

Về sư phạm:

Tham gia giảng dạy từ năm 2009, thầy Trần Duy Thanh hiện là Thạc sĩ Khoa học Máy tính của các trường đại học lớn TP.HCM:

1) Đại Học Công Nghiệp TP.HCM.

2) Đại Học Công Nghệ Đồng Nai (Trưởng Bộ môn Công nghệ Phần mềm).

3) Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM - Trung Tâm Tin Học.

4) Đại Học Kinh Tế - Luật.

Ngoài công việc giảng dạy, thầy Trần Duy Thanh còn nắm giữ các chức vụ quan trọng và tham gia các dự án lớn của doanh nghiệp từ năm 2005, cụ thể:

- Nắm giữ chức vụ Giám đốc Chiến lược công ty Cổ Phần Hưng Gia Sài Gòn (từ 2014 đến 7/2016).

- Thầy Trần Duy Thanh còn đảm nhận vị trí Kỹ sư phần mềm (System Profiling) và tham gia nhiều dự án lớn của Công ty KIC (http://kicthermal.com).

Từ năm 2013 đến năm 2015, thầy Trần Duy Thanh tham gia làm Dự án khoa học cấp Đại Học Quốc Gia mang tên "Xây dựng hệ thống phân tích mạng xã hội theo chủ đề và ứng dụng vào mạng xã hội trong trường Đại học", mã số B2013-26-02. Dự án được xếp loại tốt, nghiệm thu vào ngày 10 tháng 12 năm 2015.

Mô tả khoá học

Tổng quát

- Khóa học cung cấp trọn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của lập trình java - Tiếp cận được 4 loại cơ sở dữ liệu phổ biến: Microsoft Access, Microsoft SQL Server, MySQL và Oracle cũng như cách thức lập trình với 4 loại CSDL này

- Khóa học cung cấp trọn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của lập trình java - Tiếp cận được 4 loại cơ sở dữ liệu phổ biến: Microsoft Access, Microsoft SQL Server, MySQL và Oracle cũng như cách thức lập trình với 4 loại CSDL này - Tiếp cận được JPA để nâng cao hiệu suất lập trình cơ sở dữ liệu với Java - Sau khi hoàn thành khóa học, có thể tự viết được dự án liên quan tới quản trị cơ sở dữ liệu và đặc biệt dễ dàng tiến tới lập trình trên Android - Khóa họ̣c sử dụng những công cụ, Framework mới nhất

- Tìm hiểu cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java (Từ định nghĩa đến kiểu dữ liệu, biến, câu lệnh, mảng, chuỗi ... cấu trúc điều khiển trong java, phương thức, lớp....) - Các khái niệm liên quan tới lập trình hướng đối tượng - Các kiến thức về lập trình xử lý giao diện người dùng từ cơ bản tới nâng cao - Các kiến thức liên quan tới hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Cách cấu hình và kết nối dữ liệu - Cách thức truy vấn và tương tác dữ liệu - Kỹ thuật JPA để nâng cao hiệu suất lập trình cơ sở dữ liệu

Yêu cầu của khóa học

 • - Máy tính, laptop cấu hình ổn định. Cấu hình tối thiểu để các bạn có thể sử dụng các ứng dụng lập trình Android.
 • - RAM tối thiểu 2GB (càng nhiều càng tốt).
 • - Ổ cứng trống từ 10GB.
 • - Hệ điều hành Windows 64 bit (ưu tiên Win 10).
 • - Tinh thần đam mê học hỏi và kiên nhẫn. Khóa học có thời lượng rất dài. Vì vậy, để đạt được thành công, bạn phải cực kỳ kiên nhẫn. "Có công mài sắt, có ngày nên kim"!

Lợi ích từ khóa học

 • Có được kiến thức toàn diện về ngôn ngữ lập trình Java
 • Có thể lập trình quản lý cơ sở dữ liệu
 • Viết được phần mềm quản lý (liên quan đến cơ sở dữ liệu) cho khách hàng
 • Dễ dàng tiến tới lập trình trên Android

Đối tượng mục tiêu

 • Bất cứ ai muốn học lập trình với Java
 • Những người chưa biết gì, yêu thích lĩnh vực lập trình Java
 • Sinh viên không học CNTT muốn tìm cơ hội việc làm khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.8

23 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
Avatar 87cb35c123fe2ae0f47eb6cb3726c3563a36807557a5c23801092e336e5b2e57

Lê Văn Long hơn 1 năm trước

Đánh giá khóa học

Em xin cảm ơn thầy đã làm ra khóa học rất bổ ích ạ. Em mới học xong 2 chương đầu thấy rất hay, thầy dạy dễ hiểu nhanh hơn khi xem trên youtube hay tự đọc sách, thầy cũng vui tính nữa. Em sẽ rủ thêm các bạn đăng kí mua khóa học ủng hộ thầy. Chúc thầy mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và em sẽ chờ nhiều khóa học bổ ích trong thời gian tới của thầy. Cảm ơn thầy!

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn